ระบบกิลด์

2017-03-27

【สร้างหรือเข้าร่วมกิลด์】


กิลด์ของRomance of Starให้ผู้เล่นสมัครหรือสร้างได้ ผู้เล่นที่สมัครต้องใช้ตัวละครที่มีLv.≥20 และขณะนี้ยังไม่ได้เข้าร่วมกิลด์ ผู้เล่นที่สำเร็จตามเงื่อนไขไปที่ฟังก์ชั่นกิลด์หลังเปิดฟังก์ชั่นจะปรากฎที่หน้าหลัก“กิลด์”คลิกเปิด“สร้างกิลด์”ต้องใช้จ่าย500เพชรในการสร้างกิลด์

公会1.png

ขั้นตอนสมัครสร้างกิลด์:ที่หน้า“เข้ากิลด์”คลิก“สร้างกิลด์”พิมพ์ชื่อกิลด์และวัตถุประสงค์จากนั้นคลิก “ยืนยัน”ก็สำเร็จแล้ว ต้องใช้จ่ายเพชรเป็นค่าสมัคร สร้างกิลด์สำเร็จ คนที่สร้างจะได้เป็นหัวหน้ากิลด์  

ขั้นตอนสมัครเข้ากิลด์:ที่หน้า“เข้าร่วมกิลดฺ์” คลิก“สมัครปุ่มเดียว”หรือเลือกกิลด์แล้วคลิก“สมัครเข้าร่วม” สุ่มหรือเลือกกิลด์ที่ต้องการสมัครได้1กิลด์ สมัครเข้าร่วมต้องให้ผู้จัดการกิลด์กดยอมรับ

ฟังก์ชั่นฟื้นฐานกิลด์


กิลด์ทุกกิลด์จะมีสนามรวมตัวและช่องกิลด์ สนามรวมตัวกิลด์และช่องสนทนาเป็นส่วนตัว สมาชิกของกิลด์ทุกกิลด์กลับกิลด์ของตัวเองได้ใช้ช่องสนทนากิลด์ในการสนทนาข่าวสารต่อกันกับคนในกิลด์ สมาชิกกิลด์ได้รับค่าExpได้จากการสำเร็จภารกิจกิลด์ รางวัลค่าอุทิศกิลด์ ในกิลด์ยังมีโบนัสประเภทต่างๆ เช่นการรับอั่งเปาในกิลด์ ไอเทมหายากต่างๆในร้านค้ากิลด์เป็นต้น

公会2.jpg

【ภารกิจกิลด์】


ผู้เล่นที่เข้ากิลด์ทุกวันอยู่ที่แดนกิลด์-ศูนย์กิลด์รับภารกิจกิลด์ ทุก1รอบแบ่งเป็น10ภารกิจ รีเซทจำนวนสำเร็จภารกิจทุกวันเวลา5นาฬิกา สำเร็จภารกิจกิลด์จะได้รับรางวัลค่าผลงาน  Exp เหรียญ และสมบัติกิลด์เป็นต้น

公会3.jpg

【ร้านค้ากิลด์】


เปิดร้านค้า


สมาชิกตำแหน่งอาวุโสขึ้นไปในกิลด์เปิดร้านค้ากิลด์ได้ ร้านค้าเปิดค่าเริ่มต้นอยู่ที่Lv.1 เลเวลร้านค้าสูงสุดคือLv.18 อัพทุกเลเวลจะเพิ่มจำนวนไอเทมในร้านค้าและประเภทไอเทม ร้านกิลด์เลเวลยิ่งสูงของที่ขายในร้านจะยิ่งล้ำค่า 


รีเฟรชร้านค้า


ทุกวันเวลา21:30จะรีเฟรชไอเทมสินค้าในร้านค้ากิลด์ สมาชิกกิลด์ใช้ค่าผลงานกิลด์ทำการแลกไอเทมได้


ทางติดต่อ

Facebook:https://www.facebook.com/pg/eyouros

twitter:https://twitter.com/Romanceofstar   

Instagram:https://www.instagram.com/eyougameros/


×