ระบบสัตว์เลี้ยง

2017-03-27

ระบบสัตว์เลี้ยง


สัตว์เลี้ยงคือองค์ประกอบสำคัญของRomance of Starและยังเป็นแก่นสำคัญใช้อัพเกรดพลังรบได้อีกด้วย สัตว์เลี้ยงดีๆสักตัวจะทำให้ท่านประหยัดแรงไปได้หลายเท่า!


【คุณภาพสัตว์เลี้ยง】


คุณภาพสัตว์เลี้ยงใช้กำหนดความเร็วในการเติบโตของสัตว์เลี้ยงคุณภาพAtkส่งผลต่อการต่อสู้ คุณภาพDefส่งผลต่อการป้องกัน คุณภาพHPส่งผลต่อชีวิตขั้นสูงสุด คุณภาพMagicส่งผลต่อการทำร้ายเวทย์ คุณภาพความเร็วส่งผลต่อความเร็วในการต่อสู้

คุณภาพสัตว์เลี้ยงที่ตำกว่าคุณภาพสูงสุด ในเวลานั้นให้ใช้ยาคุณภาพ ใช้ที่หน้าเลี้ยงสัตว์เลี้ยง เลือกคุณภาพใดๆที่หน้าสัตว์เลี้ยง แน่นอนยังมียาสวรรค์ที่ให้คุณภาพสัตว์เลี้ยงใดๆสูงสุดซึ่งพวกนี้คือไอเทมหายากสุดๆ

宠物_meitu_4.jpg

【เติบโตสัตว์เลี้ยง】


เติบโตสัตว์เลี้ยงส่งผลต่อการแบ่งเต้มความสามารถของสัตว์เลี้ยงค่าเติบโตยิ่งมากหมายถึงคุณสมบัติแต่ละอย่างมีโอกาสเพิ่มได้สูงขึ้น ค่าเติบโตเพิ่มอัพเกรดได้จากยาเติบโตด้วย


【สกิลสัตว์เลี้ยง】


จำนวนและประเภทสกิลสัตว์เลี้ยงส่งผลต่อพลังรบในการPKของสัตว์เลี้ยง สัตว์เลี้ยงเพิ่มความสามารถได้จากการล้าง เลื่อนขั้น ใส่ยันต์และม้วนอสูรมารเพื่อเพิ่มทักษะความสามารถ สกิลสัตว์เลี้ยงต่างกันเลือกใช้ให้เหมาะสมจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 


【ล้างสัตว์เลี้ยง】


1.เปลี่ยนคุณภาพสัตว์เลี้ยงได้ด้วยการล้างและยังเปลี่ยน คุณภาพสูงสุด เติบโตและสกิลที่มีได้ด้วย

2.การล้างมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลง หลังเปลี่ยนแปลงสัตว์เลี้ยงมักมีคุณภาพสัตว์เลี้ยงที่ดีกว่าทั่วไป หากยังไม่รู้สึกพอใจสามารถล้างเพื่อเปลี่ยนได้อีก

3.ล้างสัตว์เลี้ยงมีโอกาสเปลี่ยนให้กลายเป็นสัตว์เลี้ยงทั่วไป

4.ใช้ปลุกนางฟ้าทำให้ล้างสัตว์เลี้ยงรอบหน้าเกิดการเปลี่ยนแปลงแน่นอน และใช้ม้วนนางฟ้า ทำให้ล้างสัตว์เลี้ยงคราวหน้าเปลี่ยนแปลงและยังคงรักษาการเปลี่ยนแปลง


【เลื่อนขั้นสัตว์เลี้ยง】


สัตว์เลี้ยงในเกมมีสถานะหลายขั้น เลื่อนขั้นจะช่วยเพิ่มความสามารถของสัตว์เลี้ยงได้มาก

1. เมื่อสัตว์เลี้ยงใส่ยันต์และหินรูนที่เหมาะสม ใช้จิตนอแรดตามจำนวนที่กำหนด(สัตว์เลี้ยงขั้นสูงใช้จิตนอแรดขั้น2) ก็จะเลื่อนขั้นสำเร็จ หลังสัตว์เลี้ยงเลื่อนขั้น ไม่เพียงแค่ได้เปลี่ยนรูปลักษณ์ที่สวยขึ้น และยังดูดรับสกิลบนยันต์ รวมทั้งคุณสมบัติบนหินรูน ขณะเดียวกันคุณภาพสูงสุดจะอัพขึ้นด้วย 

2. สัตว์เลี้ยงLv.65ขึ้นไปเลื่อนขั้นได้ 2ครั้ง หมายความว่าจะได้แข็งแกร่งกว่าสัตว์เลี้ยงทั่วไปอย่างมาก สัตว์เทพคือสัตว์เดียวที่เลื่อนขั้นได้ 3ครั้ง พลังรบเกินลิมิตไปแล้วหละ

3. ยันต์สกิลได้แก่ ยันต์ดาว ยันต์จันทรา ยันต์สุริยา   ยันต์จันทราและยันต์สุริยามีโอกาสติดสกิล2อัน ดังนั้นสัตว์เลี้ยงทั่วไปมีค่าเริ่มต้นได้ 4อัน +เปลี่ยนแปลง1อัน+เลื่อนขั้น2อัน+อุปกรณ์ 2อัน = สกิล9อัน

4. ขณะเลื่อนขั้นถึงสูงสุดหลังใส่ยันต์สกิล/ยันต์คุณสมบัติจะถอดออกไม่ได้ หากไม่ใช่สูงสุดก็เปลี่ยนได้ตลอด ดังนั้นเมื่อถึงขั้นสูงสุดต้องพิจารณาให้ดีว่าต้องการสวมอุปกรณ์ใด


ทางติดต่อ

Facebook:https://www.facebook.com/pg/eyouros

twitter:https://twitter.com/Romanceofstar   

Instagram:https://www.instagram.com/eyougameros/


×