กลยุทธ์มือใหม่ได้กำไร

2017-08-18


ตายๆๆ!ไม่มีเงินอีกแล้ว!เพื่อนๆเคยรู้สึกแบบนี้บ่อยๆไหมค่ะ?วันนี้จะพาเพื่อนมาดูวิธีหาเงินกันค่ะ!

【ปล่อยเงินรายวัน】 

ก่อนอื่น ทางแรกในการปล่อยเงินก็คือกิจรายวัน โดยเฉพาะภารกิจที่ปล่อยมากสุดคือ ทดสอบเย็นและขุดGoldขุดทองจนหยุดขำไม่ได้ในภารกิจลายแทง สองภารกิจนี้คือกิจรายวันที่ต้องสำเร็จ!ที่จริงสองภารกิจนี้ใช้เวลาไม่มากนัก(เมื่อเทียบกับภารกิจรางวัล)และไม่ต้องจับทีมด้วย หลังสำเร็จก็รับเละ  !

จากนั้นก็คือ หอฟ้า เมื่อพูดถึงผู้เล่นมือใหม่ หอฟ้าก็ถือว่ามีความยากแต่ดรอปได้ไอเทมที่โอเค เช่นหินจันทร์ดาว ใช้เองหรือขายมาเป็นเงินก็ได้นะค่ะ!

ถ้าหากมีเวลา ก็ไปที่ภารกิจรางวัลและอาชีพเถอะค่ะ ภารกิจรางวัลแม้ว่าเงินไม่เยอะแต่ Expเยอะสุดๆ!60รอบต่อไปก็คือเงินก้อนโตแล้วหละ ในส่วนภารกิจอาชีพตอนแรกเพื่มExpได้ค่อนข้างเยอะ 20รอบต่อไปเงินก็ยังเยอะ รับได้เยอะจะดีมาก!

【หลอมน้อยไม่ได้】 

ในกิจรายวันมีภารกิจหนึ่งเรียกว่า  หลอมเวทย์ ผู้เล่นที่ผ่านการหลอมจะได้รับเงินมากมาย แค่คลิกหลอมรอแปปนึงก็ได้เงินแล้ว!ระหว่างรอก็ทำภารกิจอื่นต่อได้ ทั้งดีทั้งเร็วทั้งประหยัดเวลาจริงไหม?!

【ขายสินค้าไม่หยุด】 

สกิลชีวิต ทำให้เกิดยา สัญลักษณ์ และของดีๆ วางขายตลาดเหรียญได้เงินมากมาย!

【แย่งขายก่อนๆๆๆ】

ขณะเปิดเซิร์ฟใหม่  ราคาไอเทมมากมายถูกมาก หลังผ่านช่วงนี้ไปไอเทมขายดีจะขึ้นราคาหลายเท่า!เช่นจิตนอแรด หินรูนสัตว์เลี้ยง และตำราสัตว์เลี้ยงขั้นสูงอะไรประมาณนี้!ดังนั้นตอนเปิดเซิร์ฟให้ฉวยโอกาสตอนราคาต่ำรีบซื้อไอเทมที่ต้องการ อย่างงี้พอถึงคราวที่ต้องใช้ก็ประหยัดเงินไปเยอะแล้ว!ถึงแม้ว่ายังไม่ได้ใช้ถึงตอนนั้นขายทิ้งก็ไม่ขาดทุน!

【ทำด่าน】

ส่วนใหญ่ด่านจะปล่อยไอเทม ราคาสูง ต่างๆ แม้ว่าไม่ได้ใช้ก็ขายแลกมาเป็นเงินได้

【คะแนนเร่เข้ามา】

สุดท้ายเรามาพูดคุยเรื่องคะแนนสักหน่อย!นอกจากเพชร เหรียญ และGoldแลกเป็นไอเทมได้ ใช้คะแนน ค่าตัวละคร ค่ารักและค่ากิลด์ มาแลกเอาไอเทมดีๆได้ด้วย

เอาหละ!กลยุทธ์กำไรก็ขอจบเพียงแค่นี้นะค่ะ!


ติดต่อ


Facebook:https://www.facebook.com/pg/eyouros


twitter:https://twitter.com/Romanceofstar   


Instagram:https://www.instagram.com/eyougameros/
×