สัตว์เลี้ยงที่เหมาะสมกับแต่ละอาชีพ

2017-05-22

สัตว์เลี้ยงไหนเหมาะกับอาชีพไหนไม่มีข้อจำกัด แต่ถ้าคุณรวยจะมีหมดทุกตัวเลยก็ได้ ดังนั้นคำถามนี้ 

แยกประเด็นได้เป็น:

(1)เงินมีจำกัด เลี้ยงได้แค่ 1ตัว  เพราะต้องเหลือเงินไว้อัพอุปกรณ์ อัญมณี ปีก เป็นต้น

(2)ชอบPVP(ชอบประลองกันระหว่างผู้เล่น) ถ้าชอบตีเควสทำภารกิจ เลือกสัตว์เลี้ยงที่ชอบปล่อยพลังก็จะประหยัดเวลาและไม่ต้องมาคิดมากว่าจะเอาสัตว์เลี้ยงตัวไหน

จากนั้นต้องถามคำถามตัวเองดังนี้:

1. อาชีพของตัวเอง

นักสานส์ลับ  นักจิตอสูร แนะนำให้เลือกสัตว์เลี้ยงปล่อยพลัง ชดเชยที่ตัวเองปล่อยพลังไม่เพียงพอ หรือจะเลือกสัตว์เลี้ยงประเภทปกป้องไว้คุ้มกันเพื่อนทีม แต่เนื่องด้วยผู้เล่นมีเงินจำกัด ใช้สัตว์เลี้ยงประเภทช่วยคุ้มกันหมายถึงเวลาทำภารกิจจะยิ่งนาน เล่นเกมจะทำให้ยิ่งเหนื่อย

นักเวทย์ นักธนู นักดาบ เลือกสัตว์ปล่อยพลังได้ จะเลือกประเภทคุ้มกันก็ได้ ถ้าหากถูกรุมตีง่ายก็แนะนำให้เลือกสัตว์ปกป้อง คุ้มกันตัวละครทั้งสนาม ปล่อยสกิลโดยไม่ต้องนำ สัตว์ปล่อยพลังก็จำเป็นช่วยไล่ฆ่าฝ่ายตรงข้าม แต่คนและสัตว์ต้องปล่อยพลังสูง และขณะเลเวลสูง คนและสัตว์ที่ไม่ใช้สกิลจะถูกตีตาย ถ้าหากถูกรุมตีก็ใช้สัตว์ปล่อยพลังเถอะ

2. รู้จักศัตรู

พลังรบที่ใกล้เคียงกันถึงจะมีความหมาย ถ้าพลังรบต่างกันเป็นหมื่น ไม่ว่าจะจับคู่ยังไงก็ตียาก นอกจากการรบแบบทีม การรบแบบทีมนอกจากเรื่องพลังรบ ยังดูได้จากปัจจัยการจัดทัพ เพราะถึงแม้ติดอันดับในชาร์ทแต่ถ้าหากทีมถูกควบคุมก็ไม่มีความหมาย

3. เข้าใจกิจกรรม

สนามรบผู้กล้า  แดนมายาเอลฟ์ คือเควสภารกิจที่ที่ใช้ทดสอบความเร็วในการรบชนะฝ่ายตรงข้ามแบบส่วนบุคคล นักจิตอสูร  นักสานส์ลับจำนวนรอบยิ่งสูงจะยิ่งได้รับอันดับยากขึ้น(นอกจากช่วงเปิดเซิร์ฟ เลือดน้อยป้องกันต่ำจะถูกตีตายง่าย) ดังนั้นอันดับไมีดีไม่ต้องเสียใจ อาชีพช่วยเหลือต้องอยู่ในทีมถึงจะแสดงศักยภาพได้ ถ้าหากยังรู้สึกไม่โอเคก็คงต้องเปลี่ยนอาชีพ แต่จริงๆแล้วอาชีพปล่อยพลังก็มีข้อดีนะ

สรุป:มังกรปล่อยโจมตีไม่ว่าจะเป็นPVP(เดี่ยมหรือทีม)ก็แสดงศักยภาพในหน้าที่ตนเองได้มังกรเอลฟ์แข็งแกร่ง หลักๆเก่งด้านPVP
13.jpg

ถ้าหากผู้เล่นไม่รู้ว่าจะเลือกสัตว์เลี้ยงอย่างไร บทความนี้ขอยกตัวอย่างสัตว์เลี้ยงที่ดูแลง่ายๆ(ที่เลี้ยงยากจะไม่พูดถึง) แต่จะพิจารณาจากเงินและสถานการณ์ใช้งาน ของสัตว์เลี้ยงบางตัว :

ก่อนLv.55: นินจามีดบิน  จิ้งจอกหิมะ

Lv.55:นางเงือก(คุมDex เวทย์หมู่)

Lv.65: บัลร๊อค  เสือเขี้ยวดาบ  หมีน้ำแข็ง(แข็งแกร่ง)

Lv.75:ฟ้าคะนอง(เวทย์หมู่  แข็งแกร่ง) มนุษย์หิน(เวทย์หมู่  แข็งแกร่ง) วิญญาณดาบ  ถ้ามักถูกผนึกหรืออยากช่วยคนอื่นปลดผนึกให้เลือกมนุษย์หิน

Lv.85:ธันเดอร์เทน  เทพธิดาแสงจันทร์(แข็งแกร่ง)

Lv.95:นักฆ่ามายา  อัศวินมรณะ

สัตว์เลี้ยงยังจำแนกประเภทได้ดังนี้:

ประเภทโจมตี:ซุ่มโจมตี  ดูดเลือด

ประเภทช่วย:ควบคุม  ว่องไว  รักเจ้านาย สปีดเต่า


Download

Android:https://goo.gl/XcJ34y 

IOS:https://goo.gl/Msi8Ko

APK:download.eyougame.com/th_web_1.0.0.apk

 

ทางติดต่อ

Facebook:https://www.facebook.com/pg/eyouros

twitter:https://twitter.com/Romanceofstar 

Instagram:https://www.instagram.com/eyougameros/


×