ระบบภารกิจ

2017-03-27

Romance of Star มีระบบภารกิจหลักคือ ภารกิจอาชีพ ภารกิจวาสนา ภารกิจรางวัล และภารกิจฝึกฝน

【ภารกิจอาชีพ】

หลังจากถึงLv.15 ผู้เล่นทุกท่านไปที่เมืองศักดิ์สิทธิ์รับภารกิจอาชีพตนเอง ทุกวันสำเร็จได้มากสุด 20รอบ สำเร็จได้รับรางวัลมากมาย หลังจากสำเร็จ20รอบได้รับรางวัลGold และค่าอุทิศกิลด์

รับNPC:ประธานอาชีพที่สอดคล้อง(ตอนเหนือของเมืองศักดิ์สิทธิ์)

จำนวน:ทุกวัน2เซ็ท,1เซ็ทมี10รอบ

รางวัล:Exp、Expสัตว์เลี้ยง、เหรียญ、Gold、เหรียญเกียรติยศ

ประเภทภารกิจ

หาของ:ช่วยประธานอาชีพหายา อุปกรณ์ หรือผลไม้

จับสัตว์:ช่วยประธานอาชีพหาสัตว์1ตัว ไปจับที่เขตป่า หรือไปหาพ่อค้าแกรนเด็ทเพื่อซื้อ

ต่อสู้:แบ่งเป็นท้าทาย   ประท้วง  ตระเวน  แย่งชิง  จับ เป็นต้น  ทำภารกิจตามลักษณะมอนที่ปรากฎก็ได้แล้ว

เก็บรวบรวม:ช่วยประธานอาชีพเก็บดอกสุริยา ดูกลั่นยาเวทย์ หรือรดน้ำดอกไม้ เป็นต้น

【ภารกิจวาสนา】

หลังจากถึงLv.40 จับทีมกับเพศตรงข้ามหรือสามีภรรยา 2 คน ไปที่เมืองศักดิ์สิทธิ์หาคกามเทพรับภารกิจวาสนา นอกจากจะได้รับExpเพิ่มเติมแล้ว ยังได้ค่าสนิทเพิ่มขึ้นด้วย คู่รัก2คนสำเร็จภารกิจยังได้รับค่าความรักเพิ่มเติมอีกด้วยนะ

ค่าสนิท:ค่าสนิทสะท้อนความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน มอบดอกไม้ให้กัน จับทีมเข้าร่วมกิจกรรมร่วมกันจะได้เพิ่มค่าสนิท หลังจากที่ค่าสนิทถึง999ยังไปหากามเทพสมัครแต่งงานได้ด้วย(รับเฉพาะแต่งงานต่างเพศกัน)

ค่ารัก:หลังจากที่คู่รักแต่งงานกัน ได้รับค่ารักจากการแต่งงานและภารกิจวาสนา คือการแสดงความรักของสามีภรรยา ไปที่ร้านคะแนนรับรางวัลได้มากมาย

ประเภทภารกิจ:

สนทนา:พวกคุณคือทูตตัวแทนส่งความรัก ช่วยคนที่น่าสงสารเพราะความรักตามหาความรัก แน่นอนในสถานการณ์บางอย่าง บางคนที่ทุกข์เพราะรักไม่ได้แปลว่าเค้าไม่ได้อยากมีความรัก……

ตอบคำถาม:ทั้งสองฝ่ายเจอคำถามเดียวกัน แบ่งเป็นเข้าใจและรู้จักกัน  เข้าใจคือทดสอบความเข้าใจต่อกันของทั้งคู่ แต่รู้จักคือทดสอบความเข้าใจต่อกัน

ต่อสู้:ต่อสู้กับเทพงูผีวัวในเส้นทางรัก ปราบพวกมันเพื่อปกป้องรักของตัวเอง

【ภารกิจรางวัล】

  หลังจากถึงLv.20ไปที่เมืองศักดิ์สิทธิ์หานักล่ารางวัลรับภารกิจรางวัล ไปตามที่ที่กำหนดเพื่อฆ่ามอน จะได้รับExpตัวละครและสัตว์เลี้ยงจำนวนมาก  นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับของโบราณ ต้องจับทีมสามคนถึงเริ่มภารกิจได้ 10รอบ1เซ็ท ทุกเซ็ทจำนวนรอบสูงรางวัลยิ่งมาก

ทุกวันรางวัลเยอะสุดใน60รอบแรก Expตัวละครหลัง60รอบจะลดลงมาก  Expสัตว์เลี้ยงหลัง100รอบจะลดลงมาก

【ภารกิจฝึกฝน】

หลังถึงLv50ไปที่หมู่บ้านน้ำตกหานอร์ตั้นผู้หยั่งรู้รับภารกิจฝึกฝน  ช่วยเหลือชาวบ้านในจันทร์แดงแก้ปัญหายากๆต่างๆ และจะช่วยพัฒนาตนเองอีกด้วย

ภารกิจฝึกฝนมีทั้งหมด200รอบ  ทุกสัปดาห์รับได้ 1ครั้งจากรอบแรกจะได้รางวัล Expตัวละครจำนวนมาก รอบที่100และรอบที่200ยังมีโอกาสได้ไอเทมหายาก

ประเภทภารกิจ:

สนทนา:แม้ว่าประชาชนของแดนใหญ่จันทร์แดงจะยืนที่เดิมไม่ได้เคลื่อนย้ายไปไหน แต่ว่าเราก็ยุ่งมากนะ  บางเรื่องที่ต้องติดต่อก็คงต้องมาเยี่ยมคุณแล้วแหละ ไปเยี่ยมเยียนเพื่อนๆพวกเค้าแทนคุณ ช่วยกระชับสัมพันธ์ Expได้มาง่ายๆ

หาของ:แม้ว่าประชาชนของจันทร์แดงจะเข้าสู่สังคมมั่งคั่ง แต่ในชีวิตประจำวันยังคงต้องการของพิเศษบางอย่าง เช่นของโบราณ  ยา  อุปกรณ์ เป็นต้น ช่วยประชาชนจันทร์แดงไปเขตบอทป่าที่เหมาะสมกับLevel ภายใน30นาทีปราบมอนได้มีโอกาสดรอป หรือไปที่พ่อค้าเพื่อซื้อก็ได้

จับสัตว์:เขตป่าในจันทร์แดงเต็มไปด้วยสัตว์ที่น่ารักและดุร้าย สัตว์เลี้ยงที่แข็งแกร่งหรือว่องไว และพวกมันต่างเป็นผู้ช่วยในการต่อสู้ที่ดี  ประชาชนจันทร์แดงมักรุมจับพวกมัน เพื่อให้คุณช่วยหาสัตว์เลี้ยงและยังได้รับExp ไปที่เขตป่าจับหรือไปซื้อจากพ่อค้า

ต่อสู้:ที่ไหนมีมนุษย์ที่นั่นย่อมมีน้ำ ประชาชนแดนใหญ่ต่างรักสงบ แต่ถึงรบไม่ขลาด จะมีคนมาช่วยคุณขจัดความแค้น  จำไว้  อย่าออกตัวแรง เป็นคนต้องรู้จักไว้หน้า แล้วไว้เจอกัน


ช่องทางติดต่อ

Facebook:https://www.facebook.com/pg/eyouros

twitter:https://twitter.com/Romanceofstar   

Instagram:https://www.instagram.com/eyougameros/


Download

Android:https://goo.gl/XcJ34y

IOS:https://goo.gl/Msi8Ko

APK:download.eyougame.com/th_web_1.0.0.apk 


×