อัพเดทเวอร์ชั่นในวันที่29ส.ค.

2017-08-29

ผู้เล่นที่รัก

ขอบคุณท่านที่สนับสนุน Romance of Starเพื่อให้ท่านได้เล่นเกมให้สนุกกว่าเดิม พวกเราจะทำการอัพเดททุกเซิร์ฟ ในวันที่  29 ส.ค. 2560 เวลา 09:00น.-11:00น. ในช่วงเวลานี้จะปิดเซิร์ฟและระงับการเข้าเกมชั่วคราว โปรดอดใจรอนะคะ~เวลาเปิดเซิร์ฟอาจเร็วหรือล่าช้ากว่ากำหนด โปรดบอกต่อๆกัน หวังว่าท่านจะให้ความร่วมมือและขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ~~

เวลาอัพเดท 29 ส.ค. 2560 เวลา 09:00น.-11:00น.อาจเร็วหรือล่าช้ากว่ากำหนด

รายการอัพเดท

1.อาชีพใหม่——นักจันทรา

 

ล้อน้ำแข็งเต้นรำ จันทร์ใหม่มาแล้วRomance of Starอาชีพมาใหม่อันดับที่ 6——นักจันทราออกสนามท่ามกลางฝูงชนจับตา

อาชีพใหม่นักจันทราผู้ครอบครองสกิลอาชีพ8อย่างได้แก่ จันทร์ลงทัณฑ์  จันทร์ระบำ   ไฟจันทร์พิโรธ  แดนฝันแดง  แสงขับไล่   ดาวพิพากษา   ตีคอมโบ  กำบังแสงจันทร์   ในขณะที่ได้ออกแรงทำลายเดี่ยวเวทย์ที่แข็งแกร่ง ยังนำพาโจมตีต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังให้กลยุทธ์ต่อสู้ที่มากขึ้น ยังรออะไรอีกหละ รีบมาสร้างตำนานใหม่กันเถอะ

2.เปลี่ยนอาชีพ

 

เปิดเปลี่ยนอาชีพใหม่นักจันทรา หลังอัพเดทแต่ละอาชีพยังเปลี่ยนเป็นอาชีพนักจันทราได้อิสระ นักจันทราคืออาชีพประเภทโจมตีเวทย์ เพื่อไม่ให้หลังเปลี่ยนอาชีพเกิดการเปลี่ยนแปลงพลังรบมากเกินไป อาชีพโจมตีแบบกายภาพ และอาชีพช่วยเสริมต้องเตรียมตัวให้พร้อม

คำเตือน

1)เปลี่ยนอาชีพประเภทที่ต่างกัน เนื่องด้วยอุปกรณ์ อัญมณีและอื่นๆต่างกัน ทำให้ค่าAttrคุณสมบัติลดลง โปรดระวังในการเปลี่ยนอาชีพ

2)เพื่อความสมดุลอาชีพในทีมของท่าน โปรดระวังในการเปลี่ยนอาชีพ

3.หลอมยันต์

 

ขณะตัวละครถึงLv.80 จะเพิ่มปุ่มหลอมยันต์สัตว์เลี้ยง เอายันต์สัตว์เลี้ยงที่เยอะเกินไปมาหลอมเป็นคะแนนราชา หมายเหตุยันต์ดาวหลอมไม่ได้

 

4.ภารกิจทะลุLv.100

 

1  ภารกิจทะลุผู้เล่นที่ทถึงLv.100 จะได้รับภารกิจทะลุ และจะปรากฏเซ็ทเป้าหมายทะลุรายบุคคล

2  ภารกิจแดนโลกขณะที่มีผู้เล่นท่านแรกถึงLv.100และไปยังNPCเพื่อรับภารกิจทะลุ จะเปิดภารกิจแดนโลก ต้องมีผู้เล่นตัวละครถึงLv.100รวมตัวกันเก็บเศษแสงดาวที่กระจายอยู่ในแผนที่ ท้าทายปีศาจปราสาทโลกทะลุ จะต้ิงมีมีใเข้าไปจัดการ จำกัดเฉพาะLv.100จะเข้าทำลายได้

3ท้าทายสุดท้ายหลังสำเร็จภารกิจแดนโลก ผู้เล่นที่สำเร็จเป้าหมายส่วนตัวจะได้การต้อนรับเข้าสู่ท้าทายสุดท้าย——มารจิต ชนะมารจิตจะสำเร็จทะลุสุดท้าย

4หลังทะลุสำเร็จ ตัวละคระจะเปลี่ยนเป็น1เปลี่ยนLv.95ระบบหักลบAttr25แต้มAttr5ประเภทเฉลี่ยหักลบ ขณะเดียวกันเปิดเลเวลใหม่ทั้งหมด ขณะที่ตัวละครอัพเวลใหม่ จะได้อัพAttr10แต้ม 5แต้มระบบจำแนกอัตโนมัติ หลังทะลุจะอัพเกรดให้

 

 

5.ภารกิจเรื่องราวใหม่&แผนที่ใหม่ตำหนักสาบสูญ&สัตว์เลี้ยงทะลุLv.95

 

ขณะสายลับสถาบันดาวอยู่ที่หมู่บ้านน้ำตกสืบสวน ค้นพบทางเข้าร่องรอยวัดเทพ ตอนหลังพิสูจน์ได้ว่าเป็นร่องรอยอารยธรรมโบราณสถาบันจึงตั้งชื่อให้เป็นตำหนักสาบสูญ

 

1ต้องสำเร็จเรื่องราวLv.100ก่อนหลังผ่านทดสอบจะได้เข้าสู่ตำหนักสาบสูญ

2ในตำหนักสาบสูญมีปีศาจใหม่สองประเภทคือ——นักล่าญาณมังกร  หลิงเอ๋อ  หลังตัวละครสำเร็จทะลุ จะทำการจับและฝึกสอนให้เป็นสัตว์เลี้ยง

3นักล่าญาณมังกร หลิงเอ๋อ มีสกิลพิเศษเฉพาะไม่เหมือนใคร ขณะที่คุณภาพสัตว์เลี้ยงถึงสูงสุดจะทำการทะลุ ปลุกสกิลเฉพาะ ต้องมีสกิลเฉพาะ ขณะเดียวกันจะไม่ถูกล้างแก่น หรือเรียนสกิลแทนที่

6.BOSSLv.100มาแล้ว

1boss Lv.100 ปกป้องสมบัติ เค้าจะมารอท้าทายฮีโร่ทุกท่านในตำหนักสาบสูญ

2จะเปิดตำหนักสาบสูญเมื่อตัวละครถึงLv.100

7.ฟังก์ชั่นรูปดิสเพลย์

เบื่อรูปที่ซ้ำซากจำเจแล้วใช่ไหม?อัพเดทครั้งนี้จะเปิดฟังก์ชั่นรูปดิสเพลย์ เป็นร้อยแบบให้เลือกสรร แอ๊บแบ๊วหรือทะเล้น น่ารักหรือเซ็กซี่ อ่อนหวานหรือเท่ห์ รูปเฉพาะไม่เหมือนใครของคุณ !
1、ไปที่หน้าเป้มุมซ้ายบนของตัวละครกดปุ่ม “รูปประจำตัว”
2、หลังเปลี่ยนรูป หน้าหลัก ทีม แชท เพื่อน จะแสดงรูปประจำตัวที่กำหนด

3、ข้อมูลเพิ่มเติมดูในเกมส์ 


8.ปรับปรับปรุงอื่นๆ

PS.รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดเช็คดูในเกม


×